Người Việt Nam thường có tâm lý “an cư lạc nghiệp”, do vậy mua nhà là một trong những việc hệ trọng cả đời. Bởi lẽ, đây là sản phẩm có giá trị lớn, nên nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn của họ cũng đòi hỏi phải sâu rộng, kỹ càng hơn. Nhưng thực tế, các nguồn thông tin trên internet thường rời rạc, thiếu kiểm chứng và một chiều (đa phần là quảng cáo). Nên việc mua được căn nhà ưng ý đôi phải khi dựa vào may mắn. 

Trong khi đó, những nhà tư vấn bất động sản (môi giới) có kiến thức trên thị trường cũng đang chật vật tìm kiếm phương thức bán hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bởi các phương thức marketing như phát tờ rơi, hay chạy quảng cáo,… khiến họ mất nhiều thời gian, công sức và tiền của trong khi không đem lại hiệu quả cao.

Xuất phát từ thực tế trên, nền tảng Reviewnhà được thành lập. Đây là trăn trở của nhà sáng lập Đặng Vũ Hiệp – người muốn xây dựng một kênh cung cấp thông tin tư vấn, đánh giá chuyên sâu cho người  có nhu cầu mua bất động sản. Đồng thời tháo gỡ rào cản về khoảng cách và giao tiếp giữa khách hàng với nhà tư vấn khiến việc mua bán trở nên dễ dàng hơn. 

Hơn nữa, mọi thông tin về sản phẩm bất động sản trên nền tảng Reviewnhà đều không bị phụ thuộc vào bên bán mà hoàn toàn phụ thuộc vào sự hiểu biết thị trường của đội ngũ chuyên gia, hay đánh giá xác thực của cộng đồng. Mặt khác, hiện nay các nền tảng về bất động sản hầu hết chỉ đang tập trung vào câu chuyện kết nối giao dịch bán mua thì Reviewnhà cam kết sẽ đồng hành cùng người mua nhà trên suốt hành trình tìm kiếm ngôi nhà mơ ước. 

Như vậy, với mong muốn đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng tham gia; Reviewnhà tin rằng nền tảng này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin khách quan, minh bạch. Đồng thời tạo sự chủ động trong câu chuyện kết nối giữa khách hàng có nhu cầu mua bất động sản và nhà tư vấn.

Vũ Đặng Hiệp

Nhà sáng lập Reviewnhà

close

We’re looking for dreamers