Trước thềm 10 năm hoạt động, DTT Eduspec và Học viện STEM quyết định hợp tác với BetterCre để làm mới hệ thống tài liệu nền tảng (PR Foundations) để đánh dấu một mốc phát triển với nhiều kỳ vọng phía trước.

Học viện STEM là trung tâm đào tạo trực thuộc Công ty cổ phần DTT Eduspec, là nơi triển khai giáo dục STEM chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam. 10 năm qua, doanh nghiệp giáo dục này đã phổ biến giáo dục STEM và nuôi dưỡng tình yêu khoa học cho hơn 60,000 lượt học sinh tại 500 câu lạc bộ và 150 trường Mầm non đến Trung học cơ sở trên toàn quốc.

Đồng thời, với sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, DTT Eduspec là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tổ chức các cuộc thi Robothon, Wecode quốc gia, quốc tế.

Đến năm 2015, Học viện STEM thành lập với 4 trung tâm tại 4 thành phố trọng điểm: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ với sự hợp tác chiến lược cùng Đại học iCarnegie, trực thuộc Đại học Carnegie Mellon (Hoa Kỳ) – Đại học số 1 về giáo dục STEM trên thế giới.

 

Từ năm 2011, DTT Eduspec và Học viện STEM đã tổ chức hàng trăm cuộc thi và có nhiều số liệu, thông tin ấn tượng về việc phổ biến giáo dục STEM tại Việt Nam. Vì thế, BetterCre đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để lựa chọn ra những hình ảnh và số liệu thể hiện đúng câu chuyện về đơn vị.

Học viện STEM là đơn vị đại diện Việt Nam tham gia nhiều cuộc thi quốc tế như Robothon, Wecode. Đồng thời, đối tượng học viên của Học viện STEM lại là các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 4 – 15 tuổi. Từ đó, các sản phẩm truyền thông mà Bettercre sản xuất cũng thể hiện tinh thần quốc tế của đơn vị nhưng vẫn có nét dễ thương phù hợp với độ tuổi các học viên.

Sau một thời gian hợp tác, Bettercre đã sản xuất các flyer giới thiệu các cuộc thi, profile cho Học viện STEM. Thêm vào đó, Bettercre cũng hỗ trợ tư vấn xây dựng chiến lược truyền thông và tham gia truyền thông các cuộc thi Robothon và Wecode quốc gia năm 2020.

Xin mời quý vị cùng xem một số sản phẩm mà Bettercre đã thực hiện cùng Học viện STEM!

 

Sau khi hoàn thành gói PR Foundations, Học viện STEM và Bettercre sẽ tiếp tục đồng hành trong một số hoạt động sắp tới. Hãy đón chờ nhé!
Học viện STEM đã chọn “khoe” sản phẩm giáo dục với gói PR Foundations của Bettercre. Còn quý vị thì sao?

 


Liên hệ với BetterCre để nhận được hướng dẫn “khoe” đúng cách:

 

BetterCre là PR Agency cung cấp các dịch vụ liên quan đến truyền thông, thương hiệu. Sau gần 6 năm hoạt động, BetterCre đã thực hiện khoảng 1000 sản phẩm truyền thông với:

 

  • Đội ngũ nhân sự có khả năng tìm hiểu sâu về khách hàng và thị trường giúp doanh nghiệp thể hệ “cá tính” trong sản phẩm truyền thông.
  • Khả năng kết nối mạng lưới PR Talents với nhiều nghiệp vụ khác nhau, phù hợp với từng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
  • Năng lực tư vấn, lập kế hoạch dài hạn với tiêu chuẩn cao trong quản trị thông tin, hình ảnh và xây dựng các mối quan hệ.
  • Cam kết đồng hành với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hướng tới sự đổi mới (innovative SMEs)

 

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.

We’re looking for dreamers