Kết thúc tháng 8 vừa rồi, BetterCre tự hào khi góp phần xây dựng nên một diện mạo mới cho Học viện mầm non đa trí tuệ AMI. Từ việc nghiên cứu tâm lý chung của khách hàng kết hợp với kiến thức chuyên sâu về truyền thông, BetterCre đã và đang mang lại những giải pháp tốt hơn về mặt truyền thông mà vẫn giữ được giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Với riêng AMI, nhờ quá trình hợp tác chặt chẽ với Ban giám hiệu nhà trường, BetterCre đã bắt tay triển khai vào công cuộc “thay áo mới” cho AMI.

1. Tư vấn chuẩn hóa nội dung giới thiệu nhà trường: 

AMI đang nắm giữ ưu thế là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam nhờ áp dụng Học thuyết Đa trí thông minh vào chương trình học chính khóa. Tuy nhiên, BetterCre nhận ra AMI còn có thể tiếp cận và thuyết phục nhiều người hơn bằng việc chuẩn hóa nội dung giới thiệu nhà trường. BetterCre tôn trọng những giá trị cốt lõi của nhà trường và dựa vào đó để tư vấn, đề ra các hướng triển khai nội dung vừa phù hợp với môi trường giáo dục mầm non, vừa giải đáp được những mong mỏi, trăn trở vốn có của các bậc phụ huynh.  

2. Chụp ảnh thương hiệu:

BetterCre đã mang đến một cái nhìn gần gũi và chân thực nhất về “đời sống mầm non” thường ngày của các học viên tại AMI cho bố mẹ. Những nhà nhiếp ảnh đầy tâm huyết của BetterCre luôn nỗ lực để dành tình yêu nghề của mình để ôm trọn những khoảnh khắc đáng giá nhất. Đó những bức ảnh, những thước phim với một khu vườn hiền hòa, với màu nắng giòn tan ngập tràn trên bãi cỏ xanh mướt. Đó là nụ cười khúc khích của những em bé đang nô đùa trên sân chơi cát trắng mịn… 

Tháng 8 là lúc chuyển mùa sang thu, thời tiết diễn biến thất thường gây ảnh hưởng không nhỏ đến điều kiện ánh sáng. Nhưng không vì thế mà đội ngũ BetterCre cảm thấy “khó”, ngược lại chúng tôi còn cố gắng tạo ra các góc quay linh hoạt phù hợp với nhiều không gian quay cả trong nhà và ngoài trời hơn. Bên cạnh đó, các công đoạn hậu kỳ cũng được đầu tư kỹ càng hơn sao cho mang lại cảm giác vui tươi, ấm cúng nhất cho từng bức ảnh.

3. Sản xuất hệ thống OOH: 

Nhận thấy thực tế bảng hiệu AMI có chút “thiếu tương xứng” với cơ sở vật chất và tốc độ phát triển của hệ thống học viện, được sự đồng tình của Ban giám hiệu trường, BetterCre chính thức khởi động sản xuất hệ thống OOH.

Dù là làm mới lại bảng biển theo lối hiện đại, trẻ trung và hút mắt hơn nhưng BetterCre vẫn không quên giữ lại những tinh thần vốn có ban đầu của AMI. Khi thực hiện thiết kế, chúng tôi quyết định vẫn để gam màu chủ yếu là màu xanh lá cây nhẹ nhàng cho mắt với mong ước về sự phát triển, hòa thuận, tươi tắn đầy sức sống. 

4. Lan tỏa giá trị AMI đến cộng đồng: 

Trong tháng 8, song song với việc giữ lại những yêu cầu ban đầu của AMI về các nhóm chủ đề để truyền thông, BetterCre đã “thổi thêm những làn gió mới” về cách triển khai nội dung sao cho thông điệp được lan tỏa sâu rộng nhất có thể.

Tháng này chúng tôi dành cho AMI một chủ đề lớn quen thuộc – “chủ đề hòa bình”. Tuy nhiên, không vì thế mà những sản phẩm truyền thông của BetterCre trở nên khô cứng. Các bài viết cố gắng khai thác sâu nhất các khía cạnh của chủ đề như là việc mở rộng khái niệm “hòa bình” ở cả trong mối quan hệ giữa những đứa trẻ với nhau và hòa bình ở ngay trong tâm trí trẻ. 

Bên cạnh đó, series “Quê hương của mẹ trong mắt con” cũng là một sản phẩm truyền thông đáng nói đến trong tháng. Những câu chuyện trong series đã truyền tải được ý nghĩa của những giá trị truyền thống đến không chỉ các em nhỏ mà còn cả các bậc phụ huynh trong cộng đồng AMI.

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.

We’re looking for dreamers