Ngày 12/04, workshop Talking About #2: “Dẫn dắt công chúng bằng ngôn ngữ thị giác” do BetterCre tổ chức đã diễn ra tại Adapter Space tại 169 Hàng Bông.

Workshop diễn ra tại Adapter Co-working Space

Trong 2 tiếng diễn ra sự kiện, BetterCre đã có cơ hội chia sẻ những kiến thức căn bản về thiết kế với các anh chị đồng nghiệp trong ngành. Bản thân BetterCre nhận thấy các anh chị em đồng nghiệp có nhu cầu kết giao học hỏi rất lớn tuy nhiên lại chưa có cơ hội tiếp cận với các tri thức về thiết kế đồ họa một cách bài bản. Ngay tại thị trường Việt Nam cũng rất thiếu những khóa đào tạo chất lượng. Vì vậy, BetterCre rất vui khi đã có thể mang đến những thông tin hữu ích cho các đồng nghiệp tin tưởng tham gia sự kiện.

BetterCre có cơ hội chia sẻ các kiến thức căn bản về thiết kề đồ họa

Rất nhiều đồng nghiệp trong ngành cùng tham gia trong workshop của BetterCre

Trao đổi và chia sẻ trực tiếp cùng các bạn đồng nghiệp

Sau buổi workshop, BetterCre cũng nhận được những lời mời hợp tác và đào tạo từ đại diện của các đơn vị tham gia. Ekip của chúng tôi vô cùng hạnh phúc và rất mong ngóng được làm việc cùng cán bộ truyền thông tại các đơn vị này. Bởi chúng tôi nhận thấy những nỗ lực xây dựng một cộng đồng truyền thông văn minh, hiện đại của mình đã được các đồng nghiệp của mình ủng hộ.

BetterCre mong muốn cung cấp các sản phẩm thiết kế cùng các khóa đào tạo chất lượng tại thị trường Việt Nam

Trong thời gian tới, BetterCre sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang tới những sản phẩm cùng các khóa đào tạo chất lượng cho cộng đồng những người làm truyền thông tại Việt Nam.

 

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.

We’re looking for dreamers